2013-03-25
ร้านแวซอย 9 อยู่ติดริมถนนศรีเชียงคาน ร้านเปิดตั้งแต่เช้ายันมืดเลยค่ะ มีเมนูหลากหลายให้เลือกกินเหมือนกัน แต่วันนี้แวะมากินช่วงเช้าคนค่อนข้างเยอะ เพราะเป็นวันหยุดด้วย เลยเลือกเอาที่ง่ายๆ คือ "ข้าวหมูแดง" หมูแดงชิ้นบางไปนิดนึง น้ำหมูแดงออกใสๆ นิดนึง รสชาติหวานๆ ถัดมาอีกเมนูคือ "ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ" รสเด็ดมากค่ะ หมูก้อนุ่ม น้ำต้มยำแซ่บถึงใจจิงๆค่ะ หอมพริกเผาด้วยค่ะ ติดใจเลยค่ะ ราคาไม่แพง และถูกปากด้วย