ถ้าใครได้มาไหว้พระที่วัดใหญ่นี้จะต้องเห็นก๋วยเตี๋ยวร้านนี้แน่ๆเลยค่ะชื่อร้านก๋วยเตี๋ยววัดใหญ่ไก่ฉีกแต่ที่ร้านไม่ได้ขายเฉพาะไก่ฉีกนะค่ะยังมีขายก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำด้วยค่ะการเดินทางก็อยู่ตรงหน้าทางเข้าวัดเลยค่ะ หาเจอไม่ยากรสชาติก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ รสชาติอร่อยสุดยอดมากๆรสกลมกล่อม ครบทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด ที่ชอบคือมีมะนาวสดๆมาให้บีบเองด้วยทำให้มีความหอมเปรี้ยว ของมะนาว อร่อยสุดยอดเลยแถมหมูสับก็ใส่มาให้เยอะมาก หมูนุ่มดี ลูกชิ้นอร่อยสรุปก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำชามนี้อร่อยมากๆๆ จริงๆค่ะในเรื่องบรรยากาศร้านกว้างขวางดี ไม่แคบไปร้านไม่มีแอร์แต่มีหลังคา ไม่ร้อนมากค่ะในเรื่องการบริการพนักงานพอเห็นเดินไปนั่งที่โต๊ะก็รีบเดินมารับออเดอร์เลย รวด

ก็รีบเดินมารับออเดอร์เลย รวดเร็วมากค่ะ

ในเรื่องราคาก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ25บาท ถูกมากอร่อยมากค่ะ