ติดใจในรสชาติถึงกลับต้องมาทานอีกครั้งและอีกครั้งกับร้านนี้เลยคร่าร้าน ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งการเดินทางง่ายงานคร่า เห็นร้านชัดเจนเลยวันนี้เราจะมาทานลูกชิ้นยักษ์ในตายกันไปข้างนึงเลยเตรียมท้องมาแล้วคร่าเป็นไงบ้านลูกชิ้นเล็กไปไหมคร่า อิอิวันนี้เราสั่งเส้นหมี่ลูกชิ้นหมูคร่าเส้นหมี่เหนียวนุ่มคร่า น้ำซุปหอม หวาน อร่อยมากคร่าทานกับลูกชิ้นหมูยักษ์ใหญ่คำ เส้นคำ น้ำซุปคำ อร่อยเป็นบ้าเลย อิอิถ้าไม่เชื่อต้องลองคร่าเราถึงกับซื้อลูกชิ้นกลับมาทานที่กรุงเทพด้วยอ่าลูกชิ้นลูกใหญ่ๆๆหาทานอร่อยๆๆ ยากนะขอบอก

ร้าน ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่ง

เตรียมท้องมาแล้วคร่า