2014-03-26
สวัสดีค่ะวันนี้จะพาไปกินก๋วยเตี๋ยวอีกร้านของเพชรบุรีกันบ้างนะคะ เพราะพอแม่รู้ว่าเราทำรีวิว ก็บอกว่า ร้านนี้เพื่อนแม่บอกว่าอร่อย ลองไปกินกันแล้วกันเนาะ เราก็เลยโอเคค่ะพิกัด ร้านนี้จะอยู่ริมแม่น้ำเพชรหลังจวนผู้ว่าเลยค่ะ บางคนเรียกข้าวขาหมูหลังจวน บางคนเรียกก๋วยเตี๋ยวต้มยำปากท่อค่ะลักษณะร้านเป็นบ้านที่เอามาทำเป็นร้านอาหารตามภาพเลยค่ะมีที่นั่งไม่เยอะมากนักนะคะสื่อที่เคยออกค่ะเครื่องปรุงบนโต๊ะ พร้อมเครื่องเคียงข้าวขาหมูค่ะ ที่นี่บริการน้ำแข็งฟรีด้วยค่ะระหว่างรอเห็นเค้าเอาไข่ตากแดดไว้ด้วย จำได้ว่าคุยกันด้วยนะคะว่าตากเพราะอะไร แต่...เราลืมไปแล้วง่ะ ขออภัยน้ำซุปข้าวขาหมูค่ะ รสก็โอนะคะ ไม่เลวร้ายแต่ก็ไม่ว้าวหรอกค่ะข้าวขาหมูของเราค่ะ เนื้อหมูนุ่ม