ครัวบางตะบูน หรือครัวลุงญา ปากอ่าวบางตะบูน กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งตัวหย่ายยยแซ่บ อร่อยทุกจาน ต้มยำเข้มข้นถึงใจอย่าลืม!!สั่งเมนูใบชะครามนะคะ มาแถวนี้ต้องลองชิมค่ะ เราสั่งใบชะครามทอด กรอบๆ เค็มนิดๆ เคี้ยวเพลิน แป๊บเดียวหมดจานเลยสรุปโดยรวม อาหารทะเล สด สะอาด อร่อย ราคาไม่แพงการันตีร้านนี้เลย ไปทานอีกแน่นอนค่ะ
กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งตัวหย่ายยย

用餐途徑