2013-09-25 365 瀏覽
ร้านนี้ อาหารอร่อยคะ ดังใช่เล่น คนทานเยอะ ตามมาดูเมนูกันเลย1. ยำไข่แมงดา อร่อย จัดจ้าน เคี้ยวเม็ดแมงดา กรุบๆดี2. ปลาทูทอด อร่อยมาก กรอบ ทานได้ทั้งตัวเลย ปลื้มสุด3. ก้ามปูใบ้นึ่ง อร่อย เนื้อเยอะ แต่ด้วยนิสัยเรา ชอบทาน ไม่ชอบแกะ 5554. ปลาดุกผัดฉ่า เข้มข้น จัดจ้าน ทานกับข้าวสวยร้อนๆ รับรองติดใจทุกราย โดยรวมอาหารที่นี่ผ่าน สะอาด ราคาเหมาะสมจ้า
  • ปลาทูทอด