ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมนี้ครับ หลังจากชมบรรยากาศยามเช้ารอบๆ โรงแรม Mr.Chim ได้แวะมาทานอาารที่ห้องอาหาร The Deck โดยที่ Mr.Chim เลือกนั่งด้านนอกครับ บรรยากาศภายในห้องอาหารจะเป็นแบบบริการตัวเอง มีอาหารทั้งไทยและเทศวางอยู่เรียงราย แต่มีบางจุดที่มีพนักงานบริการตักอาหารให้ เมนูที่ Mr.Chim เลือกมาทานมื้อเช้ามีดังนี้ครับ- ชุดข้าวต้ม ชุดนี้ Mr.Chim เลือกเอาไข่เค็ม, ปลากรอบ, กุนเชียง มาครับ รสชาติดีตามมาตรฐานโรงแรม- ชุดรวมมิตร ชอบตรงของมีคุณภาพแต่ขนมจีบรสชาติธรรมดาไปนิดครับ-ชุดขนมปัง อร่อยทุกอย่าง แต่อร่อยที่สุดคงเป็น Butter Cake ที่เนื้อนุ่มอร่อย++-เครื่องดื่มสรุปเลยว่า The Deck ไม่ผิดหวังจริงๆครับ ใค
- ชุดข้าวต้ม
- ชุดรวมมิตร
-ชุดขนมปัง
-เครื่องดื่ม
สรุปเลยว่า The Deck ไม่ผิดหวังจริงๆครับ ใครที่มาพักที่นี่อย่าลืมแวะมาทานที่ The Deck นะครับ