2012-10-05
มีโอกาสแวะมาเที่ยวตลาดโก้งโค้ง อากาศกำลังร้อนสุดๆเหลือบไปเห็นร้านไอศรีม ดูสะอาด น่าทานดีเลยลองมาดับร้อนซะหน่อยน่าร้านตกแต่งสะอาดสะอ้าน น้องคนขายน่ารักด้วยมีออฟชั่นให้เลือกใส่ตามใชขอบไอศรีมกะทิใส่ในกะลามะพร้าว มีเนื้อมะพร้าว พร้อมถั่วลิสงโรยมาด้วย เนื้อไอศรีม หวาน หอม เนื้อมะพร้าวอ่อน อร่อยได้ใจกินผสมกับถั่วลิสงคั่วใหม่ๆ กรุบๆ กรอบๆ สุดยอดมาก หวานเย็นชื่อนใจถ้วยละ 20 บาทถ้าใครแวะไปเทียวตลาดโก้งโค้ง ลองทานดูน่ะค่ะรับรองติดใจแน่นอน
เลยลองมาดับร้อนซะหน่อย น่าร้านตกแต่งสะอาดสะอ้าน น้องคนขายน่ารักด้วย มีออฟชั่นให้เลือกใส่ตามใชขอบ ไอศรีมกะทิใส่ในกะลามะพร้าว มีเนื้อมะพร้าว พร้อมถั่วลิสง
ถ้วยละ 20 บาท ถ้าใครแวะไปเทียวตลาดโก้งโค้ง ลองทานดูน่ะค่ะ
รับรองติดใจแน่นอน