มาต่อของกินค่ะกุ้งทอดเกลือ ตัวขนาดกลางๆสดดีเค็มนิดๆ เสียเวลาแกะเปลือกไปหน่อย ยำแซ่บ-เผ็ดมากกกก แซ่บถึงจิตจริงๆ แต่อร่อยค่ะปลาแดดเดียว -จานเนี่ยอร่อยสุด กินกันแทบไม่เหลือซากเลยปลาสดมันอร่อยจริงๆน้ำราดก็ทำมาดีค่ะหอยแครงลวก -จานนี้คนอื่นทาน เห็นว่าน้ำจิ้มอร่อยทานเพลินเลย แกะกันจนหมดจานไม่ค่อยมีตัวที่มีโคลนด้วย เขาล้างได้สะอาดดีอันนี้เป็นกิจกรรมหลังทานอาหารที่ทางรีสอร์ทจัดมีพายเรือคายัค /สกีน้ำ ทุกคนจะต้องสวมชูชีพค่ะ ถึงน้ำไม่ลึกมาแต่ข้างล่างเป็นโคลนมีสิทธิจมโคลนค่ะหลังจากนั้นเขาจะพาไปปลูกป่าโกงกาง นั่งเรือไปอีกมุมของทะเล ไม่กล้าถ่ายเพราะลิงเยอะมาก กลัวโดนแย่งกล้อง
มาต่อของกินค่ะ
2013-11-08