อยู่ที่นิพนธ์ รีสอร์ทนะคะร้านใหญ่มองไปเห็นทะเลค่ะ คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่มองไปเห็นทะเลค่ะเมนูแรก ข้าวผัดปู นี่คือจานเล้กนะคะ เยอะมากๆ 150 ต่อมาต้มยำทะเลน้ำข้น แซ่บมากๆเครื่องเยอะมากค่ะจานต่อมาเลวร้ายมาก ปลากระพงทอดกระเทียมทอดแยกกันเลยค่ะ กระเทียวเป็นเม็ดๆราดที่ปลาดีว่าน้ำจิ้มพอกินได้ เพราะตัวปลาจืดมากจานต่อมาปูผัดผงกระหรี่ ปูเนื้อเยอะสดดีค่ะจานสุดท้าย ปลาหมึกผัดไข่เค็ม มาแบบแยกส่วนอีกแล้วมันยังไม่เข้ากันไข่เค็มมาเป็นชินๆเลยสรุปโดยรวมนะคะ รสชาดอาหารบางจานยังใช้ไม่ได้อาหารเร็วและราคาไม่แพง ร้านสะอาดดีค่ะ
อยู่ที่นิพนธ์ รีสอร์ทนะคะ
มองไปเห็นทะเลค่ะ