ข้าวกลางวันมื้อนี้ มีคนขับรถพามาทานคะ เอาจิงๆ ไม่รู้จริงๆ ว่าร้านตั้งอยู่ที่ไหน เพราะเป็นคนกรุงเทพด้วยและพึ่งเคยมาราชบุรีอยู่ไม่กี่ครั้ง แต่ที่มารีวิวร้านนี้ได้เพราะบังเอิญวันที่ไปกินวันนั้นถ่ายรูปป้ายร้านกลับมาด้วย ก็เลยรู้ว่าไปกินร้านไหน 555รสชาติ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟรสเด็ด เส้นบะหมี่ อร่อยมากๆ เผ็ด เปรี้ยว หวาน เค็ม กำลังดีเลย (ทางร้านเป็นคนปรุงให้ โดยที่เราไม่ต้องสั่งเค้าเลยคะว่าจะเอาแบบไหน แค่สั่งเมนูนี้เท่านั้น คนทำก็ทำมาให้เสร็จเลย ซึ่งอร่อยโดยที่เราไม่ต้องปรุงเพิ่มอีก น้อยมากที่จะหาร้านปรุงก๋วยเตี๋ยวแบบที่เรากินได้เลย) เครื่องก็ให้เยอะ มีทั้งลูกชิ้นปลา เห็ดหูหนูขาว ฮื่อก๊วย เต้าหู้ ปลาหมึกกรอบ เกี้ยวกรอบ (จริงๆ มีเลือดด้วยคะ แต่ว่าไม่ค่อยชอบ ก็เ
รสชาติ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟรสเด็ด เส้นบะหมี่ อร่อยมากๆ เผ็ด เปรี้ยว หวาน เค็ม กำลังดีเลย (ทางร้านเป็นคนปรุงให้ โดยที่เราไม่ต้องสั่งเค้าเลยคะว่าจะเอาแบบไหน แค่สั่งเมนูนี้เท่านั้น คนทำก็ทำมาให้เสร็จเลย ซึ่งอร่อยโดยที่เราไม่ต้องปรุงเพิ่มอีก น้อยมากที่จะหาร้านปรุงก๋วยเตี๋ยวแบบที่เรากินได้เลย) เครื่องก็ให้เยอะ มีทั้งลูกชิ้นปลา เห็ดหูหนูขาว ฮื่อก๊วย เต้าหู้ ปลาหมึกกรอบ เกี้ยวกรอบ (จริงๆ มีเลือดด้วยคะ แต่ว่าไม่ค่อยชอบ ก็เลยบอกเค้าว่าไม่ใส่) ส่วนเส้นบะหมี่ก็เหนียวนุ่ม สุดยอดจริงๆ ชามนี้
บรรยากาศ ร้านกว้างขวางคะ มีโต๊ะเก้าอี้เยอะมาก และเวลากลางวันๆ แบบนี้แทบจะเต็มทุกโต๊ะ (แต่ก็พอมีให้เราเข้าไปนั่งคะ เพราะคนส่วนใหญ่ที่มากินที่นี่พอกินเสร็จเค้าก้ลุกกันแล้วไม่มีใครนั่งแช่ เนื่องจากร้านไม่มีแอร์ มีแต่พัดลม เป่าๆ อยู่ไม่กี่ตัว ก็ออกจะร้อนนิดนึง
การบริการ พนักงานพอเห็นเราเดินเข้ามาในร้านแล้ว เค้าก้รีบเดินมารับออเดอร์ที่โต๊ะคะ ซึ่งเมนูดูเอาจากผนังร้านได้เลย แล้วก็สั่งไป เค้าก้จดทุกอย่างที่เราสั่งได้ดี ไม่ว่าจะใส่อะไรไม่ใส่อะไร ก็ไม่ขาดตกบกพร่อง
ราคา ธรรมดาชามละ 30 บาท