ต้องมีธุระแถวสุพรรณอำเภอเมือง ระหว่าง รอฆ่าเวลาก็ไปเดินเล่นตลาดสามชุกหน่อยคะตลาดสามชุกอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ40-50 โลร้าน เจ๊กอ้าวร้านอยู่ในตลาด สามชุกเลย คนเยอะเลยคะ คนรอกินก็เยอะ เริ้มเอ๊ะใจ ทำใมคนรอคิดหลายโต๊ะจัง แล้วทุกคนดูต้องไปที่คนทำจ้องแบบกดดัน นั่งรอไปรอมาก็รู้่แล้วว่าทำใม รอนานแท้เลยคะ ร้านติดแม่น้ำเลย อยู่ในบ้านเก่า เก่า ขายบะหมี่กับเกี๊ยวเราสั่งเป็นบะหมี่เกี๊ยวน้ำ ความอร่อย ทำให้ลืมความคอยนานไปเพราะเส้นบะหมี่ เหนียวนุ่มดีคะ แต่เกี๊ยวเราว่าเฉยๆๆแต่ที่เราชอบมากคือ เครื่องที่ใส่มา ทั้งหมูแดงง หมูเด้ง เขาให้เยอะมากแถมหมูเด้งนี่อร่อยล้ำเลยเกี๊ยวแป้งบางกว่านี้หน่อยจะโอเคเลยบะหมี่อร่อยแต่เราติดที่รอนานไปนิดอ

ร้าน เจ๊กอ้าว

แถมหมูเด้งนี่อร่อยล้ำเลย

บะหมี่อร่อยแต่เราติดที่รอนานไปนิดอะคะ
用餐途徑
堂食