2013-11-10
โชคดีแต้เตี้ยม เนื่องจากตั้งใจมากินติ่มซำเป็นอาหารเช้าที่นี่ จึงเลือกห้องพักแบบไม่เอาอาหารเช้า อิอิแล้วก็พากระเพาะว่างๆมาซัดกระหน่ำกันค่ะ บรรยายเรียกแต่ละเมนูไม่ถูก แต่อันไหนที่ใส่กุ้งล่ะ อร่อยมาก เนื้อหมูกุ้งเด้ง ขนมจีบหน้าไข่กุ้ง ไม่ได้สัมผัสถึงไข่เท่าไหร่แต่เนื้อมันอร่อยอยู่แล้ว ให้ผ่านๆสั่งแบบไม่คิดชีวิต กระเพาะน้อยๆ บักกุดเต๋ อร่อยมาก เข้มขน หอมเครื่องเทศ แบบที่ไม่เหมือนในโชคดีติ่มซำหรือร้านอื่นๆเลย ซดหมดชาม คล่องคอ แนะนำมากๆค่ะ
บรรยายเรียกแต่ละเมนูไม่ถูก แต่อันไหนที่ใส่กุ้งล่ะ อร่อยมาก เนื้อหมูกุ้งเด้ง ขนมจีบหน้าไข่กุ้ง ไม่ได้สัมผัสถึงไข่เท่าไหร่แต่เนื้อมันอร่อยอยู่แล้ว ให้ผ่านๆ สั่งแบบไม่คิดชีวิต กระเพาะน้อยๆ บักกุดเต๋ อร่อยมาก เข้มขน หอมเครื่องเทศ แบบที่ไม่เหมือนในโชคดีติ่มซำหรือร้านอื่นๆเลย ซดหมดชาม คล่องคอ
แนะนำมากๆค่ะ