2015-12-13
ห้องอาหารหลักของโรงแรมระยองมาริออท รีสอร์ทแอนด์สปานะคะห้องอาหารนี้จะอยู่ที่ชั้นสองชั้นเดียวกับล็อบบี้ของโรงแรมเลยค่ะ ไม่ต้องใข้คูปองอาหารเช้า บอกเบอร์ห้องเอาตัวเลือกอาหารหลากหลายครบถ้วนสมกับระดับของโรงแรมนะคะ ทั้งตะวันตกและเอเชียกับข้าวข้าวต้มมีหลายอย่างเลย มีซุ้มก๋วยเตี๋ยวและติ่มซำรวมทั้งการปั่นน้ำผลไม้สดๆ ให้เลยด้วยค่ะห้องอาหารเปิดตั้งแต่หกโมงซึ่งดีมาก อยากให้ทุกรร.เปิดเวลานี้นะคะ เพราะบางทีก็มีเหตุให้ออกเดินทางแต่เช้าน่ะ กับข้าวต้ม อย่างอื่นปกติ ยำกุนเชียงรสจัดดีค่ะ อร่อยน้ำสับปะรดปั่นก็รสชาติดีนะคะชามีแต่อิงลิชเบรคฟาสต์ (อยากให้มีตัวเลือกมากกว่านี้ง่ะ) แต่พนักงานให้รอนานมากกว่าจะมาถามว่ารับชาหรือกาแฟอะค่ะ
ห้องอาหารนี้จะอยู่ที่ชั้นสองชั้นเดียวกับล็อบบี้ของโรงแรมเลยค่ะ ไม่ต้องใข้คูปองอาหารเช้า บอกเบอร์ห้องเอา ตัวเลือกอาหารหลากหลายครบถ้วนสมกับระดับของโรงแรมนะคะ ทั้งตะวันตกและเอเชีย กับข้าวข้าวต้มมีหลายอย่างเลย มีซุ้มก๋วยเตี๋ยวและติ่มซำรวมทั้งการปั่นน้ำผลไม้สดๆ ให้เลยด้วยค่ะ
กับข้าวต้ม อย่างอื่นปกติ ยำกุนเชียงรสจัดดีค่ะ อร่อย น้ำสับปะรดปั่นก็รสชาติดีนะคะ ชามีแต่อิงลิชเบรคฟาสต์ (อยากให้มีตัวเลือกมากกว่านี้ง่ะ) แต่พนักงานให้รอนานมากกว่าจะมาถามว่ารับชาหรือกาแฟอะค่ะ