ใครมาเชียงคาน แล้วไม่มาลองร้านนี้คงไมได้ ปาท่องโก๋ยัดไส้ลุงมุขเพราะเป็นร้านที่ดังมาก ออกรายการทีวีหลายรายการ และที่สำคัญ คนต่อคิวซื้อเยอมากๆๆๆๆ อยากทานของอร่อย ต้องอดทนค่ะ ฮร่าๆๆ ^^ ถ่ายขั้นตอนการทำมาให้ด้วย ร้านนี้เป็นร้านต้นตำรับ อยู่ตลาดสดเชียงคาน พูดง่ายๆ คือจากถนนคนเดิน ทะลุข้ามถนนใหญ่มาจ้า เมนูเด่นร้านนี้ก็คือ ปาท่องโก๋ยัดไส้หมูสับ ทาคู่กับน้ำจิ้ม ซึ่งน้ำจิ้มนี่ ให้อารมณ์น้ำจิ้มปอเปี้ยะทอดอ่ะจ้ารสชาติก็แปลกๆดี ไม่เคยทานที่ไหนมาก่อนเลยจริงๆ กลายเป็นเมนูของคาวไปซะงั้น แต่ต้องบอกว่าแป้งอร่อยมาก กรอบนอกนุ่มใน ไส้หมูเยอะพอควร คุ้มราคาจ้า
ถ่ายขั้นตอนการทำมาให้ด้วย
2013-03-31
฿50 (Breakfast)
  • ปาท่องโก๋ยัดไส้หมูสับ