2012-02-29
พาแฟนไปทานบาร์บีคิวพลาซ่าครับ สั่งบ่อยสุดทุกครั้งก็ต้องเป็นหมูหมักมิโซะสุดโปรดปรานของผมกับแฟน น้ำจิ้มรสเด็ดเติมพริกกระเทียมเหยาะมะนาวเตรียมพร้อมจิ้มแล้วครับปิ้งๆ ย่างๆ แป๊บเดียวก็ได้อิ่มอร่อยแล้วครับ เป็นอะไรที่่ทานได้ไม่เบื่อหมดมุขคิดอะไรไม่ออกก็คิดถึงบาร์บีคิวพลาซ่าไว้ก่อนครับมื้อนี้หมดไป 500 กว่าๆ ถือว่ากำลังดีเลยครับ อิ่มอร่อยกำลังดี ไม่แพงมากเกินไปด้วยครับการบริการของสาขานี้ก็โอเค น้องพนักงานบริการดีครับ ความสะอาดก็อยู่ในมาตรฐานสะอาดดีโอเคครับ
สุดโปรดปรานของผมกับแฟน น้ำจิ้มรสเด็ดเติมพริกกระเทียมเหยาะมะนาวเตรียมพร้อมจิ้มแล้วครับ ปิ้งๆ ย่างๆ แป๊บเดียวก็ได้อิ่มอร่อยแล้วครับ เป็นอะไรที่่ทานได้ไม่เบื่อ
สะอาดดีโอเคครับ