2013-05-31
วันนี้มาเยี่ยมญาติที่จังหวัด สุพรรณบุรี เดินทางมาจากราชบุรีไม่ยาก ผ่าน นครปฐม ถึงแยกมาลัยแมนเลี้ยวซ้ายแล้วตรงไปตามป้าย ถึงสุพรรณแน่นอน และแล้วญาติก็พามาห้าง โรบินสัน ทราบว่าเพิ่งเปิดมาได้ไม่นาน และจึงได้มีโอกาสจัดเต็มที่ ฟูจิสาขานี้เลยฟูจิสาขาไหนก็อร่อย ผมเชื่อมั่นพิซซ่าญี่ปุ่น ตัวพิซซ่าจะนุ่ม ข้างในมีใส้ปลาหมึก ออกหวานเค็ม ที่นี่เค็มพอดี หลายๆที่ผมว่าเค็มเกินไป ส่วนไข่ผมว่าสุกพอดีกำลังทานเลยครับชุดข้าวปั้นหน้าปลาดิบ เป็นข้าวปั้นรวมหน้าต่างๆ หน้าแซลมอน ทูน่า ไข่กุ้ง ไข่หวาน สาหร่าย ปูอัด กุ้งสด และข้าวปั้น ไม่ต้องพูดถึงคุณภาพ อร่อยการันตีทุกสาขา เนื้อปลาสด แน่น ไข่หวานอร่อยหวานนิดๆ ทานกับโชยุใส่วาซาบิเยอะๆ อร่อยมาก การทานแบบญี่ปุ่