ที่นี่จะเป็นแหล่งอาหาร หลากหลายน่ะค่ะ ร้านน้ำชาต้นน้ำ ก็เป็นร้านที่ขายชา กาแฟ และอาหารทานเล่น อาหารตามสั่งบรรยายกาศแถวนี้มืดสลัวๆๆมากค่ะ ก็ไม่เข้าใจว่าทำมั้ยเขาถึงนัดกันเปิดร้านแบบทำให้ร้านสลัวๆๆๆแถบจะมองไม่ค่อยเห็นกันถนนก็มือ แต่ร้านอาหารน่านั่งและมีสไตล์แต่ละร้านแตกต่างกันวันนี้มาร้านต้นน้ำที่มีวัยรุ่น นักศึกษาและคนทำงานมานั่งทานกันเยอะ วันนี้สั่งยำรวมกับชาเย็นและเฟนฟราย กินก่อนตอนเย็นไม่ค่อยอยากทานของหนักค่ะร้านต้นน้ำ ก็ บรรยายกาศก็ดีอีกแบบ นั่งชิวชิวก่อนกลับบ้านค่ะ ส่วนใหญ่คนจะมานั่งตอนกลางคืนน่ะค่ะนี้เป็นข้อสงสัยของเราเลยนะค่ะ มืดแบบสลัวทุกร้าน เลย แต่คนแน่นร้านและมีหลายร้านอยู่ติดกันเป็นแหล่งใหญ่เลยค่ะ