ประเดิม รีวิวแรก ด้วย ร้านนี้ค่ะ ที่พอจะมีรูป เหมาะๆ ร้านบ้านสิมิลัน บรรยากาศ ร่มรื่น มีโต๊ทั้งด้านนอก ห้องแอร์ ห้องคาราโอเกะ บรรยากาศ ภายในห้องคาราโอเกะ จัดแต่งด้วยของโบราณ เก๋ ดีค่ะ ร้านโดยรวมแล้วเหมาะ กับ การรับประทานอาหารเย็น ของครอบครัว หรือ บริษัทค่ะ อาหารคาวที่นี่ แนะนำมากๆเลย คือ ปลากระพงทอด ราดเขียวหวานค่ะ แปลก อร่อย ไม่เหมือนใคร แล้วก็ มี ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน สลัดกุ้งสด เกี้ยวห่อชีส ฯลฯ เค้กของหวาน ที่นี่ ก็รสชาติดีค่ะ แนะนำเป็นพวก มูสช็อคโกแลต และพวกชีสเค้กค่ะ ^w^รูปอาจจะไม่ค่อยชัดนะคะ เป็นรูปเก่า ถ่ายเก็บไว้นะคะ ไม่ได้เตรียมไว้รีวิว

2012-03-15
  • ปลากระพงทอดราดเขียวหวาน