2016-04-15
ร้านผัดไทท่ายาง สาขาตัวเมืองเพชรบุรี ซึ่งเราเคยรีวิวไปแล้วเบอร์โทรศัพท์ 032-428199 , 032-461268สำหรับพิกัดร้านของร้านนี้ก็อยู่ที่ซอยโพธิ์การ้อง 4 ถนนโพธิ์การ้องนะคะ หาทางไปวัดใหญ่สุวรรณารามได้ถูกให้วัดอยู่ขวามือวิ่งไปจนเจอสามแยกก็เลี้ยวขวาเข้าถนนโพธิ์การ้อง แล้วคอยดูทางขวามือไว้ เห็นซอยโพธิ์การ้อง 4 ก็เลี้ยวเข้าไปนะคะ จะเจอร้านอยู่ทางขวามือค่ะ (ซอยเล็กหน่อยนะคะ) มีลานจอดรถอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านเลยค่ะที่นั่งภายในร้านค่ะ ไม่มีห้องแอร์นะคะ แต่ก็ไม่ได้ร้อนอะไรนะฮับสำหรับที่สาขานี้ อย่างที่เราเคยบอกไว้ในรีวิวคราวที่แล้วนะคะว่า เพื่อนที่ท่ายางบอกว่า คนที่ทำให้ผัดไทท่ายางดัง มาทำร้านนี้แทนแล้ว (ซึ่งจากการชิมจากทั้งสองร้าน เราก็ชอบของสา
เมนูอาหาร ราคาและวิธีการเขียนสั่งค่ะ
เห็นผัดไทแล้ว มีใครเห็นความแตกต่างของผัดไทร้านนี้กับร้านอื่นกันมั้ยคะ อิอิ
ส่วนเมนูนี้เป็นเมนูที่ใครหลายคนชอบมากๆ ค่ะกับเกี๊ยวกรอบค่ะ สั่งได้ทั้งเกี๊ยวกรอบกุ้ง เกี๊ยวกรอบปู และเกี๊ยวกรอบทะเลนะคะ เมนูนี้แป้งเกี๊ยวดี ทอดมากรอบ ซอสที่ผัดขลุกขลิกมาด้วยก็อร่อยค่ะ
ส่วนของเรา อย่างที่บอกว่ายังกินมังสวิรัติอยู่ ก็เลยสั่งข้าวผัดเฉพาะไข่ปู พิเศษไข่ปู ก็ได้มาสมประสงค์ค่ะ
ทางททท.สั่งเกี๊ยวเปล่ามาให้กินอีกหนึ่งจาน อร่อยไปอีกแบบค่ะ
ที่หน้าร้านจะมีน้ำตาลโตนดแท้ พริกกะเหรี่ยงทั้งพริกแห้งและพริกป่น รวมทั้งน้ำปลาดีด้วยค่ะ