2012-12-06
วันนี้พาเพื่อนๆมาทานยาโยอิ ที่บิีกซีนครสวรรค์ กันครับวันนี้สั่งชุด ยาโยอิ ซากานะ เบนโตะ มาทานกันครับ ยาโยอิ ซากานะ เบนโตะ มีอาหารหลากหลายอย่างให้เลือกอร่อย เเต่ละอย่าง อร่อยมากๆเลยครับ เเล้วผมก็สั่ง ชาเขียว มาทาน ครับชาเขียวรสชาติอร่อย กำลังดีเลยครับ วันนี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไรครับพนักงานก็บริการดีมากครับเสริฟอาหารได้อย่างรวดเร็วดีครับผมจ่ายค่าอาหารไป ประมาณ 200 กว่าบาทครับ ผมมีบัตรสมาชิกร้านยาโยอิ ครับ ก็เลยได้รับส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์
เเต่ละอย่าง อร่อยมากๆเลยครับ
วันนี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไรครับ