ร้าน ติดแอร์ มุมถนน จอดรถง่าย เพราะจะมีช่องให้จอดได้เลยริมฟุตบาทอากาศเปลี่ยนๆ ก็ป่วยเล็กน้อย มาเติมความเข้มข้น ของโกโก้ร้อน แสนอร่อย รสชาติเข้มของโกโก้ที่ขึ้นชื่ออยู่แล้ว อุ่นกำลังดี ส่วนเรื่องความหวานเลือกเติมได้ตามใจเลยค่ะมีเคาร์เตอร์น้ำตาลให้ เป็นสัดส่วนตามสบายเลย กลิ่นหอมโกโก้ชวนน่าทานแก้วนี้ 60 บาทพนักงาน มีคนเดียว ทำทุกอย่าง แต่คนน้อย ก็เลยไม่ต้องรอนาน ทำให้เราเลยทันที ยิ้มแย้ม ดีค่ะ
แก้วนี้ 60 บาท

2012-07-31