2012-06-21
สวัสดีค่ะเช้าๆ อย่างนี้เอารีวิวมาเสิร์ฟอีกเช่นเคยนะคะสำหรับวันนี้ก็ยังอยู่ที่อยุธยาเหมือนเดิมค่ะ (ร้านสุดท้ายของทริปแว้ว แหะๆ) ซึ่งการหม่ำร้านนี้เป็นมื้อกลางวันค่ะ หลังจากที่ได้ชมพิพิธภัณฑ์ล้านของเล่นของอาจารย์เกริก ยุ้นพันธ์เรียบร้อยแล้ว ตอนแรกกะว่าจะไปแวะหาอะไรกินแถวๆ บางปะอินกัน แต่เพื่อนๆ บอกว่าหากินง่ายๆ เอาแถวนี้แล้วกัน ก็เลยเลือกร้านนี้ค่ะ ตัวร้านก็อยู่ติดๆ กับตัวอาคารพิพิธภัณฑ์นั่นแหละค่ะ แฮ่...ร้านเป็นร้านสองชั้น (แต่เรานั่งชั้นล่างได้อย่างเดียวนะคะ) กว้างขวางพอควร ตามภาพเลยหละค่ะเมนูและราคาค่ะ เน้นพวกก๋วยเตี๋ยวเป็นส่วนใหญ่นะคะ ไม่ได้มีให้เลือกเยอะมากมาย แต่ก็พอได้อยู่ค่ะสักพักน้ำเก็กฮวยก็มาค่ะ หอมดีแต่ไม่ค่อยหวาน (คนอื่นชอบ แต่เร