วันหยุดก็ต้องมานัดเจอกับเพื่อนมากินซาลาเปาทอด....ที่หาดใหญ่มีไม่กี่เจ้าที่ทอดซาลาเปา ต้องคนที่เคยทำมานานหรือเคยขายค่ะก็กินแล้วก็อร่อยกรอบหวานค่ะ....ที่นั่งมีบริเวณกว้าง วัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา ชวนกันมานั่งชิวชิว คุยกัน....แต่อาจจะเสียงดังไปหน่อยเพราะเป็นที่โล่งกว้างจัง สั่งอาหารทานเล่นได้ตามชอบใจ พร้อมด้วยชา กาแฟ ร้านดังจนคนจะรู้จักกันน่ะค่ะ... ขับรถกันมาทานเล่นกันที่นี่แล้วก็ไปต่อที่อื่นได้อีก ไม่รู้ทำมั้ยหาดใหญ่ เน้นเปิด กาแฟสด กันเยอะจัง หรือเปิดร้านอาหารเป็นส่วนใหญ่ ส่วนใหญ่ต้องขับไปในซอยเล่นๆๆๆน่ะค่ะ เพราะว่าหาดใหญ่เป็น โครงข่ายใยแมงมุม คือ ขับรถเข้าซอยออกได้หลายซอยค่ะ
2013-11-03