2016-01-18
มาลำปางช่วงเย็นๆ เลยหาร้านตามสั่งกินง่ายๆก่อนเข้าที่พัก ขับมาเจอร้านนี้ คนทะยอยเดินเข้าไปทานไม่ขาดสาย เลยตัดสินใจลองทานค่ะร้านลักษณะเป็นห้องแถวแบบโบราณสองห้อง เห็นโต๊ะว่างๆ แป๊ปเดียวคนตรึม ช่วงคนน้อย อาหารสั่งแล้วได้ค่อนข้างไว จากที่สังเกตเค้าจะทำเป็นโต๊ะๆไป ดังนั้นควรจะสั่งอาหารรวดเยวเลยถ้าไม่อยากรอนานจานแรกสั่ง🍄🍄เห็ดผัดซีอิ๊ว(60B)☆☆☆☆ เห็ดสดดี ซอสซีอิ๊วเคลือบเห็ดมาแบบพอเหมาะ ไม่แฉะไป รสดี จานนี้อร่อยแบบเด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี แนะนำค่ะ🐟🐟ปลาผัดคื่นช่าย(80B)☆☆☆ อันนี้ก็โอเคค่ะ รสชาติดี ปลาไม่คาว🐤🐤เป็ดผัดพริก (80B)☆☆☆☆ เป็ดจะคล้ายๆเอาเป็ดพะโล้มาผัดกับพริกค่ะ เนื้อเป็ดนุ่มๆเปื่อยๆ ทานกะพริก รสชาติดีเลยค่ะ แนะนำ🐷🐷
มาลำปางช่วงเย็นๆ เลยหาร้านตามสั่งกินง่ายๆก่อนเข้าที่พัก ขับมาเจอร้านนี้ คนทะยอยเดินเข้าไปทานไม่ขาดสาย เลยตัดสินใจลองทานค่ะ ร้านลักษณะเป็นห้องแถวแบบโบราณสองห้อง เห็นโต๊ะว่างๆ แป๊ปเดียวคนตรึม ช่วงคนน้อย อาหารสั่งแล้วได้ค่อนข้างไว จากที่สังเกตเค้าจะทำเป็นโต๊ะๆไป ดังนั้นควรจะสั่งอาหารรวดเยวเลยถ้าไม่อยากรอนาน จานแรกสั่ง🍄🍄เห็ดผัดซีอิ๊ว(60B)☆☆☆☆ เห็ดสดดี ซอสซีอิ๊วเคลือบเห็ดมาแบบพอเหมาะ ไม่แฉะไป รสดี จานนี้อร่อยแบบเด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี แนะนำค่ะ