2013-08-15
ร้านใช่ฮวดเป็นร้านอาหารจานเดียวสไตล์คนจีนแบบดั้งเดิมเลยค่ะร้านไม่เน้นตกแต่ง เป็นอาคารพาณิชย์สภาพเดิมๆ มีโต๊ะให้บริการประมาณ 10 โต๊ะหน้าร้านมีตู้กระจกแขวนโชว์ หมูแดง ไก่ และด้านข้างมีกะละมังขาหมูอยู่บนเตาร้านนี้ให้บริการข้าวหมูแดง ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู เราชอบทานข้าวขาหมูของที่นี่ค่ะน้ำพะโล้เค้าจะหอมมากๆ เคี่ยวมาเข้มข้นเหมือนแบบโบราณเลยค่ะ ขาหมูเปื่อยกำลังดีใส่ผักคะน้าและผักดอง บนโต๊ะจะมีพริกขี้หนูสด กระเทียมสด และพริกน้ำส้มอยู่แล้วทานกับข้าวขาหมู อร่อยราคาเบาๆ แค่จานละ 25 บาทค่ะ