2013-04-16
ร้านแพมิตรสัมพันธ์ เป็นร้านขึ้นชื่อร้านนึงในจ.กาญจนบุรีค่ะ ด้วยอาหารที่อร่อย และเป็นกันเองกับลูกค้า โดยลูกค้าสามารถนำปลามาให้ทางร้าน ปรุงให้ได้ด้วยนะค่ะเมนูที่สั่งจานแรก ยำสาวมอญ เป็นยำใส่พวกกะหล่ำปลี เนื้อไก่,กุ้ง ประมาณนี้ รสชาติใช้ได้จานที่ 2 ผักกูดผัดน้ำมันหอย จานที่ 3 ปลาทอดราดน้ำปลา (จำชื่อปลาไม่ได้แล้วอ่ะค่ะ)ต้มยำรวมมิตร อันนี้เราคิดว่ารสชาติมันแปลก ๆ ไม่ค่อยเข้มข้นสักเท่าไรทอดมันปลา โดยรวมแล้วอาหารอร่อยดีนะค่ะ แต่รอนานมากค่ะ
เมนูที่สั่งจานแรก ยำสาวมอญ เป็นยำใส่พวกกะหล่ำปลี เนื้อไก่,กุ้ง ประมาณนี้ รสชาติใช้ได้ จานที่ 2 ผักกูดผัดน้ำมันหอย จานที่ 3 ปลาทอดราดน้ำปลา (จำชื่อปลาไม่ได้แล้วอ่ะค่ะ) ต้มยำรวมมิตร อันนี้เราคิดว่ารสชาติมันแปลก ๆ ไม่ค่อยเข้มข้นสักเท่าไร ทอดมันปลา โดยรวมแล้วอาหารอร่อยดีนะค่ะ แต่รอนานมากค่ะ