ร้านแหนมเนืองร้านนี้เป็นร้านดั่งเดิมของเมืองอุดรเลยค่ะ คนท้องถิ่นนิยมมากินร้านนี้กันแน่นอนค่ะถ้าแหนมเนืองร้านไหนอร่อยต้องขึ้นอยู่ที่น้ำจิ้ม ร้านนี้น้ำจิ้มอร่อยมาก ใส่ถั่วที่คั่วใหม่ๆ หอมๆ อร่อยมากเลยค่ะ ตัวน้ำก็ไม่หวานไปด้วย แถมราคาก็ไม่แพง นอกจากแหนมเนืองก็ยังมีอาหารอีกหลายอย่างเลยค่ะ เช่น ขนมจีน กุ้งพันอ้อย หมูยอทอดกะยอทอด กะยอสด ข้าวผัดเวียดนาม อาหารเสริฟมาพร้อมกับผักสดเยอะมากกกกกทานไม่หมดเลยค่ะ เติมได้ด้วย ราคาอาหารก็ไม่แพงค่ะ คุ้มค่า
กะยอทอด
ข้าวผัดเวียดนาม