2011-11-17
ร้านนี้เป็นร้านลอดช่องสูตรน้ำตาลข้นของเพชรบุรีค่ะต้งอยู่บนถนนเส้นหลักหน้า รร. อรุณประดิษฐ์ เป็นร้านที่ได้รับความนิยมสูงมีคนยืนต่อคิวรอตลอดๆวันที่ไปสั่งลอดช่องกับไอศกรีมมะพร้าวมาทานกันค่ะลอดช่องถ้าใส่เครื่อง 1-2 อย่าง 15 บาท 3 อย่าง 20 บาทส่วนไอศกรีมใส่เครื่อง 2 อย่าง 20 ค่ะ ก็ถือว่าไม่ถูกไม่แพงตัวลอดช่องหนึบๆ ลื่นคอ ส่วนตัวน้ำกะทิเราว่ายังไม่หอมมันเท่าที่เคยทานของมหาชัยนะคะเราว่าที่นี่เค้าใส่นมเยอะไปหน่อย ชอบกินแบบใส่กะทิเยอะๆ มากกว่ายังไงก็แวะไปลองดูกันได้คร่า
เป็นร้านที่ได้รับความนิยมสูงมีคนยืนต่อคิวรอตลอดๆ วันที่ไปสั่งลอดช่องกับไอศกรีมมะพร้าวมาทานกันค่ะ
ส่วนไอศกรีมใส่เครื่อง 2 อย่าง 20 ค่ะ ก็ถือว่าไม่ถูกไม่แพง ตัวลอดช่องหนึบๆ ลื่นคอ
เราว่าที่นี่เค้าใส่นมเยอะไปหน่อย ชอบกินแบบใส่กะทิเยอะๆ มากกว่า ยังไงก็แวะไปลองดูกันได้คร่า