2014-01-09
น้ำผึ้งป่ามะนาวปั่น อันนี้สั่งแยกจากในเซ็ตค่ะ รสชาดดีค่ะ น้ำผึ้งป่ามีกลิ่นโดดเด่น มีความหอมมะนาว ขาหมูยูนนาน ขาใหญ่มากๆ รสจะออกเค็มๆ ตามสไตล์จีน ไม่หวานเหมือนทางบ้านเรา ืหมั่นโถ นุ่ม มีความหวานนิดๆ อร่อยมากค่ะปลาสามรส น้ำซอสสามรสที่ราด จะผัดคล้ายๆซ็อสบ้านเราแต่มีมะเขือเทศใส่ลงไปด้วยผักหวานผัดน้ำมันหอย จานนี้อร่อยมาก ชอบที่สุด ผักกรอบ ไม่เหม็นเขียวเลย ผัดได้รสชาดกลมกล่อมเห็ดทอด หรืออบ รสชาดดีค่ะ เค็มๆ มันๆ มีความหนึบๆ ของเห็ด อร่อยดีเมนูนี้ไม่ทราบชื่อค่ะ ลักษณะเป็นกระดูกหมู ผัดกับซ็อสคล้ายเครื่องแกง มีเครื่องเทศ แต่ไม่เผ็ด รสหวานๆ เค็มๆน้ำจิ้มขาหมู เหมือนน้ำพริกเกลือบ้านเราค่ะ เปรี้ยว เค็ม เผ็ดชายอดน้ำค้าง ทำมาจากชา
ื หมั่นโถ นุ่ม มีความหวานนิดๆ อร่อยมากค่ะ ปลาสามรส น้ำซอสสามรสที่ราด จะผัดคล้ายๆซ็อสบ้านเราแต่มีมะเขือเทศใส่ลงไปด้วย ผักหวานผัดน้ำมันหอย จานนี้อร่อยมาก ชอบที่สุด ผักกรอบ ไม่เหม็นเขียวเลย ผัดได้รสชาดกลมกล่อม เห็ดทอด หรืออบ รสชาดดีค่ะ เค็มๆ มันๆ มีความหนึบๆ ของเห็ด อร่อยดี เมนูนี้ไม่ทราบชื่อค่ะ ลักษณะเป็นกระดูกหมู ผัดกับซ็อสคล้ายเครื่องแกง มีเครื่องเทศ แต่ไม่เผ็ด รสหวานๆ เค็มๆ น้ำจิ้มขาหมู เหมือนน้ำพริกเกลือบ้านเราค่ะ เปรี้ยว เค็ม เผ็ด ชายอดน้ำค้าง ทำมาจากชาอู่หลง แต่ทางร้านใส่ดอกชาไปด้วยทำให้มีกลิ่นหอม คล้ายๆ กลิ่นของดอกมะลิเลยค่ะ หอมดี ทานอุ่นๆ ช่วยคลายหนาวได้