2013-08-13
สวนอาหารเพชรโภชนา เป็นสวนอาหารที่คนบ้านโป่งจะรู้จักกันดีขึ้นชื่อเรื่องอาหารป่ารสเด็ด และเมนูจากปลาช่อน เราไม่ถนัดอาหารป่า แต่ชอบทานเมนูปลาช่อนของที่นี่มากๆ ค่ะทั้งปลาช่อนลุยสวน และต้มยำปลาช่อนน้ำใส เค้าเลือกปลาช่อนตัวใหญ่ๆ สดๆ และทำได้ไม่คาวเลย ทุกเมนูปรุงมารสชาติจัดจ้าน ราคาไม่แพงเลยแต่ใครอยากลองชิม แนะนำให้โทร. สอบถามก่อนนะคะว่าร้านเปิดรึเปล่า เนื่องจากวันหยุดร้านไม่แน่นอนค่ะ
ของที่นี่มากๆ ค่ะ
ไม่แน่นอนค่ะ