2011-10-04
ร้านสังเวียนซีฟู้ด ตั้งอยู่ตรงชายหาดชะอำค่ะ อยู่ใกล้ๆกับโรงแรม springfieldค่ะตอนนี้ร้านเค้าปรับปรุงแล้วค่ะ สมัยก่อนร้านจะเป็นเพิงๆ โต๊ะก็จะเน่าๆ หน่อย แต่ปัจจุบันโต๊ะดูดี ร้านดูสะอาดขึ้นเยอะมาก แต่ยอมรับว่าอาหารไม่อร่อยเท่าสมัยก่อนค่ะ แต่ก็ถือว่ายังรสชาตดีกว่าหลายๆร้านนะค่ะสุรปง่ายๆ ยังอร่อยอยู่ แต่ไม่เท่าสมัยก่อน ร้านเค้าจะเปิดทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ ปิดประมาณ 4ทุ่มเหมือนร้านอากหารทั่วๆไป แต่ว่าถ้าไปกลางคืนเค้าจะกางโต๊ะไปถึงขชายหาดเลยค่ะเมนูแนะนำที่นี่ก็ ปูนึ่งค่ะ หมึกผัดไข่เค็ม กุ้งเค้าก็อร่อยนะค่ะ ส่วนเนื้อปูผัดผงกระหรี่ถือว่าธรรมดาค่ะ