จากพิดโลก ขับผ่านอุตรดิตถ์ ขอแวะพักแปร๊บ จริงๆ ถ้าขับจากพิดโลกขึ้นเหนือ ร้านนี้อยู่คนละฝั่งนะคะ ต้องไปกลับรถร้านมีที่จอดรถสะดวกสบายแต่ที่ประทับใจมากๆ คือ บรรยากาศร้าน ร่มรื่นมาก มีน้ำตก ต้นไม้ ช่วงนี้มีการตกแต่งร้านต้อนรับเทศกาล มีทั้งกล่องของขวัญ ต้นคริสต์มาส และลุงซานต้าในร้านมีการแบ่งส่วนชัดเจน ในร้านขนมมีขนมเยอะมากๆ ได้ชิมเค้กของเค้าก็นุ่มอร่อยค่ะ นอกจากนี้ ก็มีส่วนฟู้ดคอร์ท และห้องน้ำก็สะอาดสะอ้านสุดท้ายลองซื้อไส้กรอกปิ้งมาชิมคนละไม้ (ไส้กรอกพริกไทย - 15, ไส้กรอกข้าวผัดแหนม - 20) เนื้อแน่น รสชาติดี อร่อยค่ะ
ร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย
用餐途徑
堂食
฿20 (Tea)