ส้มตำขึ้นชื่อของขาวโพธารามก้ต้องร้านนี้เรย ส้มตำแจ่มใสร้านนี้มีหลายสาขา มากันที่สาขา 1 อยู่ใกล้วัดโบสถ์ โพธารามใครไปไม่ถูกยังไงสอบถามได้เรย คนโพธารามรู้จักกันทุกคน อาหารที่เราสั่งมาเป็นปลาช่อนทอดยำ จะเป็นปลาดช่อนทอดกรอบราดด้วยน้ำยะที่มีมะม่วงสับและมะม่วงหิมมพานต์ รสชาติจะจัดจ้านมีทั้งรสเปรี้ยว เผ็ด และรสหวานราดชุ่มเนื้อปลา รสชาติที่ออกมารับรองโดนใจแน่นอน อีกเมนูเป็นเมนูคลาสสิตเรยตำไทยไข่เค็ม รสชาติจะจัดจ้านแบบบ้านๆเผ็ดเปรี้ยวหวานลงตัว รสชาติจะเป็นแบบบ้านๆอร่อยเด็ด พนักร้านมีมากหลายดูแลได้ทั่วถึงแน่นอน
用餐途徑
堂食