หอยทอด เป็นเมนูที่ดิฉันโปรดปรานมาตั้งแต่เด็กๆแล้วละค่ะ หอยที่ร้านนี้ใช้ หอยคัดสรรอย่างดี ดิฉันเคยสอบถามจากแม่ค้า แม่ค้าบอกว่า ใช้หอยนางรมในการทอด แล้วทางร้านคัดสรรแต่หอยคุณภาพมาใช้ในการทอดหอยทอด ดิฉันชอบทานมากๆเลยละค่ะ รู้สึกว่า แป้งมันจะนุ่มดีทานหอยทอดคู่กับซอส ซึ่งซอสมีรสหวานนิดๆ ทานคู่กับหอยทอด รสชาติอร่อย กลมกล่อม เข้ากันได้อย่างลงตัวเลยละคะ แม่ค้าจะทอดในกระทะ ที่ไฟแรงมากๆเลยค่ะ เวลาทอด ควันเต็มไปหมดเลยคะ แต่ก็เป็นที่น่าเชื่อถือของลูกค้านะคะ เพราะ เป็นการการันตีว่า หอยทอดสุกอย่างแท้จริง สะอาด ปลอดภัยต่อลูกค้า เพราะ ทอดด้วยไฟแรงสูง เเต่ละวันจะมีลูกค้ามาอุดหนุนเยอะมากๆเลยค่ะ เเต่ดิฉันก็รอคิวได้

เเต่ละวันจะมีลูกค้ามาอุดหนุนเยอะมากๆเลยค่ะ เเต่ดิฉันก็รอคิวได้ค่ะ เพราะ หอยทอด เจ้านี้อร่อยที่สุดค่ะ
ถึงเเม้ว่าจะรอนาน เเต่ถ้าได้ของอร่อย ก็รอได้ค่ะ
฿35 (Other)