2012-03-20
บรรยากาศ คนเยอะมากๆเลยค่ะ ถึงขนาดต้องต่อแถวเข้าคิวซื้อ ที่นั่งทานก็มีนะค่ะ แต่คนนั่งเต็มไปหมดเลย ก็เลยไม่มีที่นั่งค่ะ ก็เลยต้องซื้อกลับมาทานที่บ้าน บรรยากาศรอบๆร้านบรรยากาศรอบๆร้านดีมากๆเลยละคะ แต่เสียดายที่ไม่ได้นั่งทานที่ร้าน เพราะ ถ้าได้นั่งทานที่ร้าน ก็คงจะทานได้อย่างมีความสุข เพราะ บรรยากาศล้อมรอบไปด้วยแม่น้ำเจ้าพระยาในยามราตรี นั่งกินลมชมวิว ชมแม่น้ำยามราตรี เหมาะกับการพาคู่รักมาเดทกันที่สุดเลยละคะ ข้อเสนอแนะน่าจะเพิ่มโต๊ะสำหรับลูกค้านั่งทานให้เยอะกว่านี้หน่อย การบริการถึงแม้ว่าคนจะเยอะ แต่พนักงานก็บริการดี และ รวดเร็วดีคะ เมนูที่สั่งทานหอยทอดรสชาติ หอมอร่อย แล้วหอยทอดที่ได้รับ ร้อนมากๆเลยละคะ เพราะ
บรรยากาศรอบๆร้าน
ข้อเสนอแนะ
การบริการ
เมนูที่สั่งทาน
หอยทอด
หอมอร่อย แล้วหอยทอดที่ได้รับ ร้อนมากๆเลยละคะ เพราะ หอยทอดนั้นคนขายเค้าทำกันสดๆให้เห็นกันเลยละคะ ชอบตรงที่สินค้าทำใหม่ สดๆ ชอบๆคะ หอยทอดร้อนๆ ทานแล้วอร่อยดี แป้งหอยทอดนุ่ม หอม อร่อยกำลังดี รสชาติออกหวานนิดๆคะ แต่ก็ไม่หวานจนเกินไป ทานคู่กับซอสพริก รสชาติเข้ากันได้อย่างลงตัวเลยละคะ