2011-09-11
มาแม่กลองก็ต้องไม่พลาดเมนูเด็ดของที่นี่ หอยหลอดผัดฉ่า และร้านที่ทำได้อร่อยแซบถึงใจ ก็ต้องร้านนี้เลยครับ ครัวริมเขื่อนผมมาถึงที่ร้านครัวริมเขื่อนตอนประมาณสามทุ่ม ร้านจะอยู่ติดกับถนนพระรามสองเลยฝั่งขาออกจากกรุงเทพ บรรยากาศภายในร้านเป็นแบบนี้ครับจานแรกมาแล้วครับเมนูเด็ดของที่นี่ หอยหลอดผัดฉ่า หอยหลอดตัวใหญ่เอามาผัดฉ่ารสชาติจัดจ้านกลมกล่อม สำหรับผม จานนี้อร่อยมากครับ ราคาจานนี้อยู่ที่ 100 บาทครับ หอยหลอดตัวใหญ่ขนาดนี้ ถือว่าถูกมากเลยครับ จานนี้ผมให้ 5/5 เลยครับ แต่แฟนผมบอกว่ายังอ่อนเค็มไปนิดจานที่สองครับ ปลาทูซาเตี๊ยะ รสชาติต่างกับร้านแดงอาหารทะเล เหมือนจะเป็นคนละสูตรกัน ที่นี่จะหนักหวาน สำหรับผมก็อร่อยกว่าร้านทั่วไปครับ แ