เพิ่งไปมาเอง เสียความรู้สึกมากทั้งที่เห็นรีวิวคอมเม้นท์แย่ๆ จากหลายรีวิวมากๆ แต่ด้วยความดื้อก็เลยลองไปดู เพราะกะว่าจะไปเอาบรรยากาศ ทำใจไว้แล้วครึ่งนึงสำรองห้องพักและโอนเงินไปครบเต็มจำนวน ล่วงหน้าเป็นสัปดาห์พอไปถึง พนักงานให้คูปองอาหารเย็นมา พร้อมถามว่า เราจะมาทานกี่โมงขณะนั้นเป็นเวลา 17.50 น. เราเลยแจ้งว่าจะมาทาน 19.00 น.ทางรีสอร์ทก็โอเค และคอนเฟิร์มกลับว่า โอเค อาหารพร้อมเสิร์ฟในเวลาดังกล่าวพอเวลา 19.00 ปุ๊บ ..เราไปนั่งส่วนที่เป็นร้านอาหารปรากฏว่า นานมากกว่าจะเอามาเสิร์ฟ นั่งรอ จนบริจาคเลือดให้ยุงไปหลายมิลลิตรแล้วก็ยังไม่มาเสิร์ฟสักที ดีว่าตอนนั้นยังไม่หิว แต่ไปทานเวลานั้น เพราะได้แจ้งเขาไว้แล้วทันทีที่น

ทันทีที่นำสเต๊กมาเสิร์ฟ ภาพสวยนะ ดูดีเชียวล่ะ
แต่พอลองลิ้มรสเท่านั้น โห ..สเต๊กนั้น เย็นชืด ขนมปังแข็งโป๊ก
เฟร๊นฟรายหยาบสุดๆ สลัดผักขมปี๋ (นี่หรือคะ ทำใหม่ๆ พร้อมเสิร์ฟ)
ถ้าคุณจะหายไปนานขนาดนั้น แล้วได้กลับมาเสิร์ฟลูกค้าแบบนี้
มันไม่คุ้มแก่การรอคอยเลยนะคะ

พอเช้ามา
อาหารเช้าเป็น ไส้กรอกคอกเทล ราคาถูกเว่อร์ 4ชิ้น
ไข่ดาวบิดเบี้ยว 1ฟอง
แฮม สีประหลาด 3ชิ้น
น้ำส้มเทียมสุดๆ 1แก้ว
หมดค่ะ แค่นี้ เติมไม่ได้
(ทีมเรา จึงไปต่อกันที่ เทพประทานสเต๊กเฮ้าส์)

ต่อค่ะ
หลังจากทานอาหารเช้าเสร็จ
อยากทำกิจกรรม เพราะทางรีสอร์ทแจ้งว่า มีกิจกรรมให้ทำ ..ฟรี
แต่ปรากฏว่า
1.ม้า ขี่ไม่ได้ เป็นม้าสภาพเหมือนม้าป่วย เดินเตาะแตะอยู่ในคอก
2.สระว่ายน้ำ สภาพขุ่นขลัก คล้ายกับว่าขาดการดูแลมานานแสนนาน
3.ไอ้พวกโต๊ะปิงปองอะไรเนี่ย ปิดค่ะ ไม่ให้เล่น
4.ปืน ไม่ได้ชาร์จแบตไว้ สรุป อดเล่นค่ะ
5.ATV ขับไม่ได้ค่ะ พัง รอซ่อมอยู่
6.ธนู เป็นแบบกระโหลกกะลามากจริงๆ เก่ามาก และโทรมสุดๆ อยู่ในเพิงสังกะสี
ทางเรา ส่งตัวแทนเล่นไป 1คน เนื่องจากเขาแจ้งว่าฟรีไง
ก็เลยเล่นเป็นพิธี แต่พอขากลับ เช็คเอ้าท์ออกจากรีสอร์ท
เขาเก็บเงินค่าเล่นธนู 200 บาท
เราก็เลยถามว่า อ้าว ก็แจ้งไว้แล้วนี่ ว่าฟรี ทำไมคิดเงิน
แล้วที่แจ้งไว้ ก็ไม่ตรงกันสิ
พนักงานตอบกลับมาว่า "ใช่ค่ะ ข้อมูลไม่ตรงกัน"
อ้าว คุณพระ.. หลอกลวงกันนี่นา

มาถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำ
ห้องพักราคาสองพันกว่าบาท แต่กลับไม่มี แชมพู ครีมอาบน้ำ ฯลฯ ให้เลย
ดีนะที่นำไปเอง
ตู้เสื้อผ้าไม่มี ไม้แขวนเสื้อไม่ต้องพูดถึง ไม่มีอยู่แล้ว ดีนะที่เอาไปเองเช่นกัน
ไดร์เป่าผม ก็เอาไปเอง ทั้งที่ชั่งใจอยู่เหมือนกัน ราคาขนาดนี้ จริงๆ ต้องมี

สภาพรีสอร์ทโดยรวม ดูแล้วใกล้เจ๊งเต็มที
ขนาดการดูแลรักษา
ให้มันเจ๊งๆ ไปดีแล้ว
จะได้ไม่ต้องมีใครมาโดนหลอกแบบเราอีก
คงจะหลอกลูกค้ามาเยอะ ก็เลยไม่มีคนไปเที่ยว