2013-08-30
ไร่จันทร์แรม เป็นทั้งรีสอร์ทและร้านอาหารค่ะ ร้านเค้าอยู่บนเขาค้อ พอดีเราพักที่ resort ชื่อ the sense เลยแวะไปทานที่นี่เพราะใกล้กันแค่ 5 นาทีร้านมีที่จอดรถกว้างขวางค่ะ ร้านมีทั้ง indoor และ outdoor เผื่อฝนตก วันที่เราไป อากาศดีมากๆ เย็นๆนิดๆ แล้วคนน้อย เลยได้นั่งริมค่ะ เห็นวิวภูเขา สวยสุดๆ แนะนำว่าถ้าอยากได้ที่นั่งดีดี ให้โทรไปจองนะคะ ร้านนี้ วันหยุดคนเยอะไม่ใช่เล่นเลยค่ะ เรามากัน 5 คนค่ะ สั่งอาหารกัน 5 อย่าง1. แกงป่าไก่ จานนี้อร่อยมากค่ะ สั่งแบบเป็นชาม เผ็ดซี๊ดซ๊าดมาก เหมาะกับอากาศเย็นๆที่สุด เค้าใส่ผักท้องถิ่นมาด้วยนะคะ เช่นลูกมะระหวาน แล้วก็ใส่เห็ดนางฟ้ามานิดหน่อยด้วย แนะนำเลยค่ะ2. ยำยอดฟักแม้ว อันนี้เฉยๆค่ะ แต่ว่าก็โอ