ตามหากินอาหารเจ มาเที่ยวที่หาดใหญ่ สงขลา คิดว่าไม่มีซะแล้ว มาเจอร้านนี้ตกใจเลย สวยมากอาหารก็ Ok. ตกแต่งออกแนวจีนเลย เข้ามาคิดว่าอยู่เมืองจีน ทั้งร้านคุยแต่ ภาษาจีนเข้ามาถึงเด็กเสริม ให้เราดูนาน มาเร่งเราซะงั้นให้กินจานเดียว ช่วยไม่ได้เราหน้าตาไม่มีตัง.อาหารมาเสริมแล้ว น่าทานมาก รสชาติ..ใช่ได้ลองมาทานกัน..
ลองมาทานกัน..
2017-02-28
等候時間
5 分鐘 (堂食)