2012-10-09
อาหารเช้าที่นี่รวมอยู่กับ ค่าที่พักแล้วครับ หากใครจะมาทาน Horizon Cafe แยกต่างหาก แบบเพื่อนๆมาเสริมทัพ ก็จ่ายไปสะดีๆ 530 บาท อาหารเช้าที่นี่จะเป็นแบบ International มี American Breakfast, สลัด , อาหารไทยต่างๆ ผัดไท ยังมีเลยครับ มื้อเช้าเวลาเปิด 06:30-11:00 โมงครับ อยู่ชั้น 3 ของตึกครับ เพื่อนมากัน 2 คนอยู่แล้ว ใช้บัตร Advantage Plus ก็ลดไป 50% (1 แถม 1)เหมือนเดิม อิอิ คุ้มๆๆ มาคนเดียวไม่ลดนะครับการบริการดีมาก พนักงานแนะนำ จุดที่ตักอาหาร โซนต่างๆ การบริการดีมาก คนเยอะ แต่พนักงานก็เยอะประจำตามจุดด้วย ครบถ้วน เยี่ยมครับนม น้ำส้ม น้ำสัปปะรด และ น้ำฝรั่ง น้ำสัปปะรดอร่อยมาก หวานพอดีมาก อร่อยๆๆๆๆ
แล้วแวะมาทานกันได้นะครับ ราคาไม่แพงเลยหากใช้บัตรลดแบบผม หาก ไม่มีบัตรก็อาจต้องคิด เพราะ ราคาเหมือนจะสูงไปนิดนึงสำหรับบุฟอาหารเช้า แล้วแวะกันมาชิมมาทานกันได้นะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ