ชามหลักที่ควรชิมเป็นหมูเปื่อยค่ะ และรองลงมาเป็นไก่บ้านตุ๋นยาจีน ไก่บ้านที่เนื้อๆ หนังน้อย (ไม่เหมาะกับคนที่ชอบทานหนังหนาๆ อย่างไก่ตอนค่ะ) ยาจีนมีตัวเก๋ากี้ และยาจีนอื่นๆ ที่ต้มจนน้ำซุปออกสีน้ำตาลอ่อนๆ ตุ๋นจนเนื้อเปื่อย ทานง่ายมากค่ะ ส่วนก๋วยเตี๋ยวหมูเปื่อยน้ำซุปใส เป็นคล้ายๆ น้ำพะโล้หรือน้ำแดง ปรุงพริกน้ำส้มนิดๆ อร่อยดีค่ะ ส่วนสุกี้ก็อร่อยพอใช้ได้ค่ะ ให้วุ้นเส้นเยอะมากค่ะ ทานชามนึงอิ่มไปนานเลย ร้านนี้ไปมาไม่ลำบากค่ะ อยู่เส้นถนนสายหลัก ไม่ได้ต้องเข้าซอยลึก รสชาติโดยรวมอร่อยใช้ได้เลยค่ะ โดยเฉพาะหมูเปื่อย และไก่บ้านตุ๋นยาจีนที่หาทานยาก
ยาจีนที่หาทานยาก
用餐時段