2013-08-04
วันนี้มาเที่ยวไกลถึงชะอำ หัวหินมาถึงทะเลทั้งทีอาหารที่ต้องทานคงหน้าไม่พ้นอาหารอีสารคร่าแล้ววันนี้เราจะมาทานอาหารกันที่ร้าน แซ่บอีหลี เมนูอาหารก็หลากหลายมากคร่าน่าทานไปหมดทุกอย่างเลยแต่วันนี้เราจะมาเสนอเมนูที่พวกเราชอบนะคร่าเมนูแรกคือเนื้อทอดคร่าเนื้อนุ่มคร่า หอม มากทานกับข้าวเหนียวร้อนๆๆ สุดยอดเมนูต่อไปที่อยากแนะนำก็คือส้มตำปู รสเด็ด แซบ อร่อยถึงใจทานกับขนมจีนเป็นส้มตำซั่วเลย อร่อยเหมือนกันและเมนูสุดท้ายขอเป็นต้มต้มอย่างต้มแซบกระดูกหมูอ่อนน้ำซุปกลมกล่อมคร่ากระดูกหมูอ่อนหอมอร่อยคร่าร้านนี้ใช้ได้เลยคร่า
อาหารอีสารคร่า
เมนูอาหารก็หลากหลายมากคร่า
น่าทานไปหมดทุกอย่างเลย
เมนูแรกคือ
เนื้อทอดคร่า เนื้อนุ่มคร่า หอม มากทานกับข้าวเหนียวร้อนๆๆ สุดยอด
ทานกับขนมจีนเป็นส้มตำซั่วเลย อร่อยเหมือนกัน และเมนูสุดท้ายขอเป็นต้มต้มอย่าง
ต้มแซบกระดูกหมูอ่อน น้ำซุปกลมกล่อมคร่า
กระดูกหมูอ่อนหอมอร่อยคร่า
ร้านนี้ใช้ได้เลยคร่า