เป็นประจำที่เมื่อเราไปเที่ยวชะอำ, หัวหินเมื่อไหร่ ขากลับ มื้อกลางวันจะฝากท้องไว้ที่ท่ายากทุกที คราวนี้ก็เช่นกันร้านเจ๊จุ๋มเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ ห้องแถวห้องเดียว อยู่ด้านขวาริมถนนหลักที่วิ่งเข้าท่ายางเลย ร้านเล็กหน่อย อาจขับเลยได้ง่ายๆร้านนี้เค้าว่าอร่อยที่หมูตุ๋น ก็สั่งเส้นเล็กมาทานกัน รสชาติก็อร่อยใช้ได้ความแปลกของร้านนี้ก็คือ มีซอสพริงตั้งไว้ให้ใส่ในก๋วยเตี๋ยวด้วย ซึ่งสีของซอสพริกก็ดูเข้มๆ แต่ก็ไม่ได้เผ็ดอะไร แปลกดีโฉมหน้าของขวดซอสพริกสรุป อาหารง่ายๆ รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แพง ถ้าใครมีโอกาสผ่านก็ลองแวะทานกันดูนะ
โฉมหน้าของขวดซอสพริก

2012-10-21