มาเที่ยวที่ชะอำ ก็เลยแวะมาทาน ซีฟู๊ด BBQ ครับที่ Aqua Bar & Grill @ Sea ของ รีสอร์ท Springfield เป็นบุฟเฟ่ห์ ลานโล่งริมสระน้ำ บรรยากาศดีเลยครับ ราคาหัวละ 850 อลังการอยู่ ไม่มีโปรใดๆเลยเป็นส่วนลด แต่อาหารทะลที่นี่เยอะ มาก กุ้ง กั้ง ปลา ปลาหมึก สดๆ ตัวใหญ่สดทั้งนั้น ก็ถือว่าคุ้มนะครับเวลาเปิด 18.30-21.00 ทานกันให้เต็มอิ่มไปเลยครับซูชิ ของโปรด อลังการมาก อร่อยสด หลากหลาย วาไรตี้ เยี่ยมครับยำวุ้นเส้น เปรี้ยวสะใจ และ กุ้งตัวใหญ่เหนียวหนึบสดอร่อยมากครับ 9/10 ครับเต้าหู้ทอด แห้งๆแข็งไป 7/10 ครับกุ้ง และ หอยแมงภู่ นึ่ง สดใหม่ ตัวใหญ่ อร่อยสด หวานมากมาย เยี่ยมๆๆครับไลน์ของหวาน ก็ทำเป็น portion เล็กๆ มากมาย
ไลน์ของหวาน ก็ทำเป็น portion เล็กๆ มากมาย เยอะแยะละลานตา แต่ทานซีฟู๊ดอิ่มมากแล้ว ทานได้ไม่เยอะหรอกครับ อร่อย 8.5/10 เลยครับ

แล้วแวะมาชิมมาทานกันได้นะครับ ราคาสูงไปนิด แต่หากใครคออาหารทะเล มาทานชิวๆ ชอบแนวบุฟเฟ่ห์ ริมสระน้ำ บรรยากาศดี เปิดโล่ง ต้องที่นี่เลยครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ