ถ้าใครผ่านไปราชบุรี แนะนำร้านนี้เลยคะ บรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ เน้นอาหารฝรั่ง ที่นี่จะมีอาหารฝรั่งหลากหลายมากสำหรับคนที่ชื่นชอบ มีอาหารจานเด็ดหลายอย่างเลย แต่ที่เราชอบมากที่สุดคือไส้กรอกเยอรมันรวม เนื้อไส้กรอก แน่น อร่อยเคี้ยวเพลิน ทานกับมัสตาร์ดใช่เลยคะ แต่สำหรับเด็กแนะนำให้ทานกับซอสมะเขือเทศแล้วกัน จะได้รสเปรี้ยวๆหวาน ราคาเหมาะสมกับคุณภาพคะ
2013-07-13
  • ไส้กรอกเยอรมันรวม