2013-08-17
วันนี้พามาชิมร้าน De Facto Coffee View คือตอนแรกผ่านไป เพราะว่าจะแวะไปเลี้ยงแกะในซอยเดียวกันนี้ค่ะต้องการหนีที่คนเยอะเลยเข้าไปอีกไกลเลยค่ะปรากฎว่าเห็นร้านนี้เลยกะว่าขากลับ เราจะมาแวะน่าจะมีเค้ก ช่วงที่ไปนี่คนไม่มีเลยค่ะ อาจจะเพราะคนยังไม่ค่อยรู้จักแต่บรรยากาศดีมากเลยค่ะอันนี้เมนูที่สั่งค่ะ blueberry cheese cake ตอนมาเสิร์ฟนี่ไม่น่าทานเลยอ่ะ ดูเหลวๆ ละลายๆ ด้วยเค้กอื่นก็ยังไม่ค่อยมีค่ะแต่เข้ามาแล้วก็เลยลองสั่งมาไม่อร่อยเลยอ่าคะ อาจจะเพราะอากาศที่ร้อนมาก หรือว่าเป็นช่วงที่เปิดมาไม่นาน เลยเมนูยังไม่ค่อยพร้อมรึเปล่าไม่แน่ใจ ค่ารอคนเพิ่งไปมา มาลองเมนูใหม่นะคะเลยไม่กล้าลองชิมกาแฟ เลยกลัวไม่อร่อยแต่ส่วนที่ชอบก็คือบรรยากาศ
ต้องการหนีที่คนเยอะ
เลยเข้าไปอีกไกลเลยค่ะ
คนยังไม่ค่อยรู้จัก
แต่บรรยากาศดีมากเลยค่ะ อันนี้เมนูที่สั่งค่ะ blueberry cheese cake
ตอนมาเสิร์ฟนี่ไม่น่าทานเลยอ่ะ
ดูเหลวๆ ละลายๆ ด้วย
เค้กอื่นก็ยังไม่ค่อยมีค่ะ
แต่เข้ามาแล้วก็เลยลองสั่งมา
รอคนเพิ่งไปมา มาลองเมนูใหม่นะคะ เลยไม่กล้าลองชิมกาแฟ เลย
กลัวไม่อร่อย แต่ส่วนที่ชอบก็คือบรรยากาศร้านคะ่
เพราะดูชิวมาก
ตกแต่งร้านได้ร่มรื่น วิวดีค่ะ
เหมาะแก่การพักผ่อนมาก อันนี้เป็นอีกมุมนึงค่ะ
ที่ทำกาแฟของร้าน
เค้กก็ชิ้นนึงไม่กี่สิบบาทค่ะ