2012-03-23 39 瀏覽
วันนี้มาทานที่ดันกิ้นโดนัทครับ สั่ง มัชกิ้นโดนัทกลับบ้านครับรสชาติเข้มข้นเต็มรสช็อคโกแลต แล้วช็อคโกแลตหวานมากๆเลยละครับข้อเสนอแนะขอติอย่างนึงครับ ทุกทีที่ผมเคยทาน เวลากัดมัชกิ้น กัดแล้วจะนุ่ม แต่ไปซื้อกินครั้งนี้ไม่ประทับใจเลยครับ กัดแล้วมันแข็ง เหมือนเอา มัชกิ้นไปแช่เย็นเลยละครับ กัดแล้วไม่นุ่มเหมือนที่เคยซื้อ บรรยากาศในร้านร้านนี้อยู่โซนกลางของห้างวีสแควร์เลยละครับ ร้านนี้อยู่ใต้บันไดเลื่อน อยู่ตรงข้ามร้านอานตี้แอนท์ครับ ร้านนี้มีโต๊ะนั่งทานทั้งหมด 2 โต๊ะครับ ที่นั่งนั้นเป็นโซฟายาว 1 ตัวครับ แต่มีโต๊ะสำหรับวางอาหารแค่ 2 โต๊ะครับ ร้านประดับด้วยลูกโป่งหลากหลายสี ดูน่ารักดีครับมีพนักงานมายืนหน้าร้านคอยเรียกลูกค้าเข้ามาซื้อด้วยละครับ วันนี้ไปคนเย
สั่ง มัชกิ้นโดนัทกลับบ้านครับ

ข้อเสนอแนะ

บรรยากาศในร้าน
วันนี้ไปคนเยอะมากๆเลยละครับ คนนั่งกินเต็ม 2 โต๊ะเลยครับ
ผมจึงต้องซื้อโดนัทกลับมาทานที่บ้านครับ

แพคเก็จโดนัท
ซื้อมัชกิ้นโดนัท ทางร้านใส่มาให้ในถุงครับ
ลวดลายถุงสวยงาม น่ารักดีครับ

การบริการ
พนักงานก็บริการดีครับ บริการรวดเร็วดีครับ
฿20 (Other)