2013-05-18 111 瀏覽
เดินทางมาทำงานที่อุดร (อีกแล้วครับท่าน) เราก็มาหาอะไรกินกันดีกว่าในห้างเซ็นทรัลอุดรธานีและงานนี้ก็หนีไม่พ้น Fuji อีกแล้วครับท่านเริ่มต้นกันด้วยเบาๆ กับสลัดปูนิ่ม มาพร้อมกับน้ำสลัดน้ำมันงาญี่ปุ่น รสชาติออกเปรี้ยวๆ นิดๆปูนิ่มกับสลัดก็อร่อยดีชาเขียวเย็นแบบ Fit บำรุงร่างกาย บำรุงสมองจานนี้อยากกินมาหลายวันละกับบะหมี่เย็น ซารุโซบะ มาพร้อมกับไข่นกกระทน วาซาบิกินบะหมี่เย็นตอนหน้าร้อนนี่มันอร่อยดีแท้น้อ

ปูนิ่มกับสลัดก็อร่อยดี