2012-03-10
มาทำงานขอนแก่น พอดีตรงกับวันหยุด น้องๆ คนอื่นๆ ก็อยู่กับครอบครัว ไม่ก็ไปกับแฟนให้เรารึก็มาคนเดียว (คุณแฟนไม่ได้มาด้วย) งานนี้ก็เลยต้องหาอะไรกินคนเดียวแล้วกันและแน่นอนที่สุด ก็หนีไม่พ้น เซ็นทรัล ขอนแก่น อีกจนได้ และแน่นอน ร้านที่หนีไม่พ้นก็คือFuji ของเรานี่เอง 555ชาเขียว เย็นๆ มาแล้วคร้าบ คราวนี้กินแบบหวาน (ด้วยความอยากกิน)มาแ้ล้วกับซาชิมิเซ็ท ชุดเล็กๆ แบบเบาๆ พอ (เพราะแค่อยากกินวาซาบิ)ปลาสดๆ จิ้มกับโชยุ ใส่วาซาบิ สะจายแต่พอกินไปกินมา ชักไม่อิ่ม อยากกินเพิ่มอีก งานนี้ก็เลยจัดชุดหมูทอดมาอีกชุดหนึ่งที่เห็นดำๆ ตรงมุมจาน พอดีหยืบถ้วยน้ำจิ้มแล้วพลาด เลยราดลงสลัดพอดีงานนี้เลยได้กินสลัด ใส่ซอสหวานแทน 555รสชาติ อร่อยเหมือนเดิมร
Fuji ของเรานี่เอง 555 ชาเขียว เย็นๆ มาแล้วคร้าบ คราวนี้กินแบบหวาน (ด้วยความอยากกิน) มาแ้ล้วกับซาชิมิเซ็ท ชุดเล็กๆ แบบเบาๆ พอ (เพราะแค่อยากกินวาซาบิ)
ปลาสดๆ จิ้มกับโชยุ ใส่วาซาบิ สะจาย แต่พอกินไปกินมา ชักไม่อิ่ม อยากกินเพิ่มอีก งานนี้ก็เลยจัดชุดหมูทอดมาอีกชุดหนึ่ง
รสชาติ อร่อยเหมือนเดิม
ราคา ใช้แต้มลดไป 300 บ. จ่ายจริง นิดเดียว
บริการ OK